Những tư thế quan hệ tình dục dễ có con nhanh

Việc có con trước đến nay vẫn là ước nguyện của biết bao cặp đôi; mặc dù vậy, vì một số nguyên do chủ quan và tác động bên ngoài, nhiều cặp đôi lại kém về ‘đường con cái’. Để thụ thai thành công, sức khỏe sinh lý của nam giới và phái nữ cần phải tốt, ‘yêu’ đúng thời điểm,… và nhất là biết áp dụng các tư thế quan hệ tình dục dễ thụ thai.

Chính vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ những tư thế yêu dễ có con bổ ích để các cặp đôi cùng tham khảo.

cac-tu-the-quan-he-de-mang-thai

1. Ái sơn ảo diệu
Với tên gọi có phần kỳ bí, tư thế này hứa hẹn một sự lãng mạn đủ đầy cũng như độ thâm nhập trọn vẹn. Người nam sẽ ôm sát thân hình người nữ từ phía sau trong khi người nữ thì ôm sát chồng gối êm phía trước. Hai chân người nam sẽ vòng ra ngoài và kẹp chặt đôi chân của bạn tình.

2. Cún con vui vẻ
Ở tư thế này, hai bạn sẽ không nhìn thấy mặt nhau. Tuy nhiên, đây là một trong những thế “yêu” đảm bảo sự “tan vào nhau” thâm sâu nhất, tạo điều kiện cho các “thuỷ binh lục chiến” bơi đến gần “cổng thành” tử cung nhất. Ngoài ra, người nữ khi quì ở vị trí này sẽ tạo được độ nghiêng nhất định cho dạ con chuẩn bị “hứng trọn” các “chiến binh tinh nhuệ” đang hăm hở tiến vào.

3. Tư thế ‘yêu’ truyền thống
Ngoài ưu điểm giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy mặt nhau ở cự li gần, tư thế truyền thống này cũng rất dễ khiến bạn đậu thai. Khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và sẽ dọn đường thẳng tiến cho dòng tinh binh đang ồ ạt về tổ.

4. Tam giác sinh động
Đây là một biến thể của tư thế truyền giáo cổ điển. Ở cách bố trí “yêu” này, người nam (vẫn ở trên) sẽ chống cả hai tay, hai đầu gối và hầu như ngoan ngoãn giao trách nhiệm “cầm tay nảy người” cho đối tác. Lúc này, người nữ khi hơi co chân lên sẽ tạo ra một tam giác vô cùng sinh động và nhịp nhàng theo từng cử động “thâm nhập”.

5. Rock & Roll (Bùng nổ & Uốn mình)
Lại một biến thể khác nữa của tư thế truyền giáo cổ xưa. Ở vị trí “giao ban” này, người nữ sẽ đưa hai chân lên cao giống như những diễn viên xiếc chuẩn bị lộn người. Người nam sẽ có nhiệm vụ giữ hai chân của bạn tình ở tư thế vươn cao ấy và bắt đầu vươn “bản lĩnh đàn ông” vào sâu trong “tự hào nữ nhi” của vợ yêu.

6. Thửa ruộng tình yêu
Đây là tư thế quan hệ “Chồng cày vợ cấy, bé con tượng hình”. Hoạt động “cày bừa” này đòi hỏi sức khoẻ và độ dẻo dai của cả hai khi bạn nam cần có đôi cánh tay chắc khoẻ để ôm gọn lấy hông và toàn bộ phần nửa dưới của bạn nữ. Người nữ cũng cần huy động cơ bụng để đón nhận từng luồng sóng “yêu” dũng mãnh của anh ấy.

7. Khoảnh khắc thiền định
Cũng vẫn duy trì được sự thư giãn êm đềm ở thế Úp Thìa, động tác mô phỏng khoảnh khắc thiền định được diễn ra khi cả hai “thiền nhân” cùng đối mặt với nhau trên giường và đôi chân được đan xen vào nhau, ngực của cả hai cũng tì sát vào nhau và cứ thế đôi mình cùng nhịp nhàng dìu nhau vào cõi thiên đường sướng sung.

Trên đây là những cách quan hệ tình dục dễ mang thai nhất mà những cặp đôi nên tìm hiểu và áp dụng. Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích với bạn đọc.

——————

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về viên uống BOMdin có tốt không  và thực phẩm tăng cường sinh lý nam tại đây