Những công dụng của nước tăng lực Red bull

Red bull là một sản phẩm nước tăng lực nổi được sở hữu bởi công ty Red Bull GmbH. Tới thời điểm này, sản phẩm đã xuất hiện hơn 30 năm và trở thành một trong những loại thức uống ưa thích nhất của các vận động viên thể thao.

Công dụng của nước tăng lực Red bull
Ảnh: Red bull là một trong những sản phẩm nước tăng lực được ưa thích trên thế giới

1. Công dụng của nước tăng lực Red bull

Giúp tập trung tốt hơn

Mỗi sản phẩm nước tăng lực Red Bull có chứa cafein, đây là chất có tác dụng bộ não kích hoạt, giúp người dùng tỉnh táo và tập trung vào công việc tốt hơn. Điều này rất cần thiết cho sinh viên, học sinh vào mùa thi cử, các vận động viên trước khi thi đấu hoặc những người có nhu cầu tập trung cao trong công việc.

Công dụng của nước tăng lực Red bull
Ảnh: Vận động viên trượt tuyết Elias Ambühl thường sử dụng Red bull trước khi thi đấu để tăng cường tập trung

Tăng độ bền và sự dẻo dai cho cơ thể

Sản phẩm nước tăng lực Red bull được ví như “thức uống dành cho thể thao”, rất nhiều các vận động viên thể thao trên thế giới ưa chuộng bởi sản phẩm hỗ trợ tăng độ bền, độ dẻo cho cơ thể. Nhũng vậy, các vận động viên có thể giảm bớt mệt mỏi, bổ sung năng lượng; nhanh chóng hồi phục sức lực sau khi luyện tập với cường độ cao hoặc sau những trận đấu thẳng.

Cung cấp nhiều chất dưỡng cho người dùng

Red bull cần được xem như một thức uống chức năng thực bởi sản phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng. Bên cạnh việc cung cấp các vitamin nhóm B, sản phẩm nước tăng lực bò húc Red Bull cung còn cung cấp taurine giúp cải thiện hiệu suất làm việc cho các hoạt động thường ngày của cơ thể.

2. Một số lưu ý khi dùng Red bull

Chỉ nên dùng dưới 5 lon trong một ngày

Theo tổng hợp thông tin từ nghiên cứu “Ý kiến ​​khoa học về sự toàn vẹn khi sử dụng Caffeine” năm 2015 của hiệp hội toàn Châu Âu, để đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng, đối với một người trưởng thành Chỉ nên nạp tối đa 400mg cafein mỗi ngày. This is equivalent to the user only, drinking be 5 lon Red bull in a day for may be able to maintain the status of the status of the thần.

Nên đọc Nước tăng lực bò húc thật và giả làm sao để phân biệt

Red bull, hay còn gọi là nước tăng lực bò húc, là thương hiệu nước tăng lực được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện nhiều sản phẩm nhái, giả kém chất lượng của thương hiệu này này, gây ra những ảnh hưởng…

Red Bull không phải là nước giải khát

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, nước bò húc không tham gia quá trình bù nước, nên không có chức năng “giải khát”. Vì vậy, người dùng vẫn phải uống thật nhiều nước bên cạnh việc sử dụng Bò Húc để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

Hỗn hợp Red Bull và thức uống chứa cồn không gây hại nhưng tránh lạm dụng

Thành phần chính cafein có trong nước tăng lực Red Bull, không hề có tương tác bất lợi với các thành phần của rượu hoặc các thức uống có cồn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hỗn hợp này sẽ khiến người dùng thăng hoa, không còn cảm giác say, dẫn đến việc sử dụng các chất chứa cồn nhiều hơn và gây nên nhiều tác hại xấu đến sức khỏe vì lạm dụng thức uống chứa cồn.

Hỗn hợp nước tăng lực Red Bull và thức uống chứa cồn không gây hại nhưng tránh lạm dụng

Chế độ cho trẻ em dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai

Thực hiện một số phản ứng phụ của cafein không tốt cho trẻ dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai, vì thế này chúng ta nên tránh sử dụng sản phẩm tăng lực Red bull

Tránh mua phải hàng giả

Red bull chỉ thực sự tốt cho người dùng nếu mua hàng thật. Các sản phẩm không chỉ cung cấp chất bổ dưỡng mà có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến người thân. Vì thế, người tiêu dùng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả như::

– Xem các sản phẩm vỏ bao bì có chứa logo Red Bull bao gồm 2 chú bò húc nhau mạnh mẽ và màu tròn tròn ở giữa.

– Đọc các thành phần về sản phẩm.

– Xem sản phẩm kính kỹ thuật được sản xuất tại công ty Red Bull Việt Nam, phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương theo giấy phép của: TC Pharmaceutical Industries Co., Ltd. (Thailand)

– Chỉ nên mua sản phẩm ở các cửa hàng, siêu thị, nhà bán lẻ uy tín.

Nước tăng lực Red bull là một sản phẩm rất tốt cho người lớn tăng cường. Tuy nhiên đối với sản phẩm có thể phát huy nó, người tiêu dùng cần lưu ý sử dụng Red bull một cách hợp lý cũng như giảm mua hàng.