Nhãn hiệu Sữa Dumex có tốt không các mẹ?

Đi tìm loại sữa tốt nhất cho bé luôn là việc khó khăn đối với những bà mẹ trẻ. Tùy vào cơ thể của bé thì sẽ có những loại sữa tương thích.

Trong số hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận kỹ về câu hỏi: Sữa Dumex có tốt không nhé các mẹ!

Với câu hỏi sử dụng sữa Dumex cho con có tốt không của thành viên mek, các mẹ trên diễn đàn Làm Cha Mẹ đã thảo luận một cách sôi nổi.

Cùng điểm qua một số câu trả lời đáng chú ý sau đây.

meboli’:
Mình nghĩ mecubin cứ cho bé dùng Dumex. Cubin 6 tháng mà 7,8kg là tăng cân tốt so với tiêu chuẩn rồi đó mẹ. Mũm mĩn thì cũng thích, nhưng điều quan trọng là con mình phát triển tốt. Hồi mình cho boli dặm sữa ngoài cũng chọn đủ loại sữa ngoại khác nhau, similac,dulac,milex,friso…rồi quay qua sữa nội vì chả thấy cu cậu thích sữa nào cả, cuối cùng uống dutchlady đến khi cậu ấy 11thang. Hiện giờ mình đổi qua MJ và không có ý định đổi sữa liên miên cho con nữa, thấy bé chịu, không táo cũng không tiêu chảy bao giờ và chả ốm đau gì dù chẳng tăng cân nhiều như như mình mong đợi.

mami xumo:

Chào mecubin10!

Bé xumo nhà mình cũng uống sữa Dumex, xumo không bị bón mà bé ăn cũng khỏe lắm. Theo mình tìm hiểu trong công thức sữa Dumex có Immunofortis, hợp chất này mình thấy chỉ có Dumex mới có.

Immunofortis là hỗn hợp chất xơ (prebiotics) sẽ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch bằng vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bé hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Theo mình khi mà bé có một hệ tiêu hóa tốt thì sẽ phát triển nhanh, nên mình tin dùng Dumex từ khi bé mới sinh và cũng thấy hiệu quả tốt.

À, còn bé nhà bạn 6 tháng tuổi và cân nặng được 7,8 kg là hoàn toàn bình thường. :pTheo thống kê mới nhất của tổ chức sức khỏe thế giới (WHO) thì chỉ số cân nặng và độ tuổi của bé ở tháng thứ 6 : đối với bé trai là 7,9 kg và bé gái là 7,3 kg.

Bé bạn đang phát triển tốt và khỏe mạnh đó, chúc mừng bạn.
Bạn hãy yên tâm nhé.

mecuaphe:
Đúng như mexumo nói, trog sữa có thành phần chất xơ prebiotics là hỗn hợp thức ăn cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột nên rất tốt cho hệ tiêu hóa của con đấy các mẹ. Nếu con dùng Dumex mà tăng cân đều, phân tốt thì các mẹ cứ tiếp tục mua Dumex cho con. Trong trường hợp đổi sữa thì phải chuyển đổi từng bước và nên có sự tư vấn từ bác sĩ/chuyên viên dinh dưỡng trước khi quyết định đổi sang sữa nào.

Trên đây là một số ý kiến của nhiều mẹ. Hy vọng các mẹ đã cho mình cái nhìn tổng quan về chất lượng sản phẩm sữa Dumex có tốt không.
Chúc các bé hay ăn, chóng lớn và khỏe mạnh nhé!