Giảm co thắt ngực thai kỳ cho các mẹ

 

Sự cố này xuất hiện là do chu kỳ tự nhiên của các kích thích tố (hormone) trong cơ thể. Các chu kì tự nhiên này kích thích các tế bào tuyến sữa hoặc các tuyến chất lỏng khác trong vú, làm cho các tuyến này bị sưng lên. Nhìn chung, cũng giống như hiệu ứng domino, ở đó vú là khu vực nhận được nhiều kích thích hơn cả, các tế bào thần kinh ở vú cũng bị ảnh hưởng và gây ra đau đớn.

1. Thay đổi thói quen ăn uống:

Giảm chất béo, tăng bắp cải, trái cây, gạo và đậu. Điều này làm giảm estrogen là lý do chính là nguyên nhân gây đau.

2. Đừng để bản thân quá béo:

Mức độ đau là tích cực liên quan đến chất béo của bạn. Quá nhiều chất béo trong cơ thể của bạn như là hành vi sản xuất, các tuyến estrogen lưu trữ. Cho nên bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống của mình nếu bạn đang thừa cân.

3 Bổ sung vitamin:

Prolactin là một trong những lý do gây đau ngực. Để ngăn chặn sự phát triển của chất này, hãy uống vitamin B, C và canxi.

Nên đọc Phòng ngừa các vấn đề răng miệng cho mẹ mang thai

  Mắc các bệnh về răng miệng khi đang mang thai là rất nguy hiểm cho thai nhi. Những phụ nữ mắc bệnh nha chu có nguy cơ sinh non hoặc trẻ nhẹ cân cao gấp 7 lần so với…

4 Không uống cà phê:

Theo kinh nghiệm của nhiều bác sĩ thì người thường bị đau ngực nên tránh uống cà phê hay đồ uống có chứa cafein như nước ngọt, kem, cocoa, đặc biệt là các loại thuốc có chứa caffeine.

5 Cắt giảm muối:

Muối có thể làm cho tình trạng sưng thêm trầm trọng. Hãy cố gắng cắt giảm lượng muối trước chu kỳ kinh nguyệt khoảng 1 tuần và bạn sẽ cảm thấy bớt đau đớn hơn.

6 Chườm nóng và lạnh:

Đây là một phương pháp kỳ diệu có thể làm giảm đau. Bọc nước đá trong một túi nhựa rồi chườm lên vết thương. Hoặc dùng một chiếc khăn tắm nhúng trong nươc nóng trong khoảng 5 phút, rồi vắt khô, chườm vết thương khoảng 5-10 phút, rồi chuyển sang nước lạnh. Làm như vậy nhiều lần trong ngày có thể làm giảm đau đớn, hết sưng…


Bảo trợ thông tin nhãn hàng

Thoát vị đĩa đệm thắt lưngbenh gai cot song co là bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Với triệu chứng đau thắt lưng cũng như đau mỏi cổ, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh. Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm hiện đang là phương pháp có thể giúp người bệnh phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ khớp, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám ACC hiện là đơn vị y tế hàng đầu chuyên điều trị tận gốc đau thắt lưng cột sống, đau mỏi vai gáy và các bệnh lý cột sống khác mà không dùng thuốc hay phẫu thuật, giúp phục hồi sinh lực lâu dài cho người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *