Điểm khác biệt giữa nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam

Nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam là hai sản phẩm của công ty Redbull đang được mọi người yêu thích và thường xuyên sử dụng. Nhưng để phân biệt hai loại nước tăng lực này không phải là một điều dễ dàng và không phải ai cũng biết cách phân biệt. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số điểm khác biệt của chúng nhé.

Điểm khác biệt giữa nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam

Qua vỏ lon

Nước tăng lực bò húc Thái gồm có hai loại là Krating Daeng và Red Bull Classic được sản xuất bởi hai công ty độc lập khác nhau. Theo tiếng Thái, Krating Daeng có nghĩa là trâu hoặc bò tót đỏ được thể hiện rõ qua hình ảnh minh họa là 2 chú trâu hoặc bò đang húc nhau được in trên vỏ lon. Đây là loại nước được bán rộng rãi và được ưa chuộng ở Thái và các nước châu Á.

Cách phân biệt đơn giản nhất mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy ngay khi mua đó là vỏ lon nước tăng lực bò húc Thái có màu vàng đậm bắt mắt.

Nên đọc Nước tăng lực – bí quyết chống buồn ngủ hiệu quả

Nước tăng lực là thức uống khá phổ biến hiện nay, không chỉ riêng Việt Nam mà còn trên thế giới. Ngoài công dụng như thức uống giải khát, nước tăng lực còn sử dụng để bổ sung năng lượng, giúp tinh thần minh mẫn, sảng khoái. Vì vậy, những…

Vỏ lon nước tăng lực bò húc Thái có màu vàng đậm đặc trưng

Nước tăng lực bò húc Việt Nam vỏ lon có màu vàng nhạt hơn, trên vỏ lon cũng ghi  các chữ giống như nước bò húc Thái nhưng bên dưới có ghi thêm dòng chữ “ NƯỚC UỐNG TĂNG LỰC” để người dùng dễ nhận biết.

Nước tăng lực bò húc Việt Nam có in dòng chữ Nước uống tăng lực

Qua hương vị

Nước tăng lực Thái và Việt Nam có hương vị hoàn toàn khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra được điều này khi uống. Nước tăng lực Thái có vị ngọt vừa phải, có mùi thơm khi mở nắp lon còn nước tăng lực Việt Nam có vị ngọt đậm, khi uống có vị hơi gắt.

Qua nắp bật trên lon

Nếu bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ, khi mua nước tăng lực bò húc của Thái, quan sát nắp bật trên lon sẽ thấy có màu đỏ nổi bật, còn nắp bật của Việt Nam sẽ có màu trắng.

Nên đọc Nước tăng lực có tốt cho sức khỏe không

Ai cũng biết nước tăng lực là một thức uống giúp bổ sung năng lượng, giúp đầu óc tỉnh táo hơn, tăng cường khả năng tập trung. Nhưng hiện nay xuất hiện khá nhiều thông tin gây tranh cãi về loại thức uống này, vậy nước tăng lực có tốt…

Nắp bật trên lon tăng lực bò húc Thái có màu đỏ nổi bật

Qua mã Code của sản phẩm

Mỗi quốc gia trên thế giới sẽ có một mã số mã vạch hàng hóa (mã code) để phân biệt sản phẩm nước quốc gia nào hay xuất sứ quốc gia đã đăng ký mã code đó, ví dụ như mã Code của Mỹ sẽ từ 000 – 019, Malaysia là 955, Singapore là 888, Thái Lan có mã code là 885, Việt Nam có mã code là 893,…

Mã vạch hàng hòa của Việt Nam

Redbull được xem là một nhãn hiệu nước tăng lực có tiếng, có vị thế trong thị trường nước giải khát Việt Nam. Do đó, hiện nay có khá nhiều sản phẩm giả, nhái mang thương hiệu Redbull khiến người dùng vô cùng lo lắng về chất lượng mà sản phẩm mang lại.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe,  khi chọn mua các sản phẩm nước tăng lực Redbull, bạn nên xem kĩ thông tin được đề cập ở trên để chọn lựa các sản phẩm chính hãng của công ty nhé.