Ăn sáng nhanh nhưng đầy dinh dưỡng cho mẹ bầu

 

Khi mang thai, nhiều người thường ít ăn sáng do bị ốm nghén. Tuy nhiên, ăn sáng là rất quan trọng , đặc biệt là phụ nữ đang mang thai mà bị ồm nghén. Dưới đây là 4 món ăn sáng nhanh, nhiều dinh dưỡng khi mang thai mà lại chống nghén nữa để các bạn dùng thử sẽ thấy ngay công dụng.

 

Dinh dưỡng mang thai

  1. Trứng luộc với bánh mì

Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa protein (trứng) và carbohydrates (bánh mì). Trứng luộc ăn kèm bánh mì bổ sung vitamin B là thực phẩm hoàn toàn nhanh và bổ dưỡng cho các mẹ đang mang thai. Lưu ý trứng cần được luộc thật chín cả lòng đỏ và lòng trắng luôn nhé.

  1. Bánh Sandwich và hoa quả tươi

Hoa quả  tươi có hàm lượng chất xơ cao kết hợp với carbohydrates có trong bánh sandwich giúp thai phụ thêm năng lượng. Có thể dùng 3-4 lát sandwich với hoa quả tươi (như chuối, nho…).

 

  1. Cháo dinh dưỡng

Cháo rau, thịt cũng là món ăn sáng không tốn mấy thời gian nhưng lại đầy  đủ dinh dưỡng vì có sự kết hợp giữa protein và carbohydrates rất thích hợp cho phụ nữ mang thai giảm nghén vào buổi sáng.

Nên đọc Bổ sung vitamin và khoáng chất cho thai phụ (Phần 1)

Chỉ uống vitamin tổng hợp hay uống sắt và canxi cũng một lúc…là những quan điểm sai lầm nhiều bà bầu mắc phải khi sử dụng vitamin, khoáng chất. Dưới đây là những sai lầm thường gặp nhất trong việc…

  1. Bánh ngọthoa quả tươi

Bánh ngọt phủ hoa quả tươi trên bề mặt là món ăn bổ sung nhiều dinh dưỡng cho thai phụ vì nó giàu canxi và kali.

Đây là những món ăn nhanh, đẩy đủ dưỡng chất, có thể chống lại nghén, rất tiện lợi cho phụ nữ mang thai. Nếu bạn bị ốm nghén hãy ăn ngay một trong những món ăn này khi vừa thức dậy sẽ giúp bạn chống nghén và cảm thấy ngon miệng hơn!

 


Bảo trợ thông tin nhãn hàng

Thoát vị đĩa đệm thắt lưngbenh gai cot song co là bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Với triệu chứng đau thắt lưng cũng như đau mỏi cổ, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh. Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm hiện đang là phương pháp có thể giúp người bệnh phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ khớp, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám ACC hiện là đơn vị y tế hàng đầu chuyên điều trị tận gốc đau thắt lưng cột sống, đau mỏi vai gáy và các bệnh lý cột sống khác mà không dùng thuốc hay phẫu thuật, giúp phục hồi sinh lực lâu dài cho người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *