Những công dụng của nước tăng lực Red bull

Red bull là một sản phẩm nước tăng lực nổi tiếng thế giới được sở hữu bởi công ty Red Bull GmbH. Hiện nay, sản phẩm này đã xuất hiện hơn 30 năm và trở thành một trong những loại thức uống ưa thích nhất của các vận động viên thể thao.

Công dụng của nước tăng lực Red bull

Ảnh: Red bull là một trong những sản phẩm nước tăng lực được ưa thích trên thế giới

1. Công dụng của nước tăng lực Red bull

Giúp tập trung tốt hơn

Trong sản phẩm nước tăng lực Red bull có chứa cafein, đây là chất có tác dụng kích thích não bộ, giúp người dùng tỉnh táo và tập trung vào công việc tốt hơn. Điều này rất cần thiết cho sinh viên, học sinh vào mùa thi cử, các vận động viên trước khi thi đấu hoặc những người cần có sự tập trung cao trong công việc.

Nên đọc Những cách phân biệt sản phẩm nước tăng lực Red bull giả

Red bull là một trong những sản phẩm nước tăng lực được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, xuất hiện nhiều hàng nhái, giả của sản phẩm này được bày bán tràn lan trên…

Công dụng của nước tăng lực Red bull

Ảnh: Vận động viên trượt tuyết Elias Ambühl thường dùng Red bull trước khi thi đấu để tăng sự tập trung

Tăng độ bền và sự dẻo dai cho cơ thể

Sản phẩm nước tăng lực Red bull được rất nhiều các vận động viên thể thao trên thế giới ưa chuộng bởi sản phẩm giúp hỗ trợ tăng độ bền, độ dẻo dai cho cơ thể. Nhờ vậy, các vận động viên có thể nhanh chóng phục hồi sức lực sau những cuộc luyện tập với cường độ cao hoặc sau những trận đấu căng thẳng.

Cung cấp nhiều dưỡng chất cho người dùng

Red bull cần được xem như một thực phẩm chức năng bởi sản phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho người dùng. Ngoài việc cung cấp những vitamin nhóm B, sản phẩm nước tăng lực Red bull còn cung cấp taurine giúp cải thiện hiệu suất làm việc cũng như luyện tập tốt hơn.

2. Một số lưu ý khi dùng Red bull

Chỉ nên dùng dưới 5 lon trong một ngày

Theo thông tin tổng hợp từ nghiên cứu “Ý kiến khoa học về sự an toàn khi sử dụng Caffeine” năm 2015 của hiệp hội an toàn thực phẩm Châu Âu,  để đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng, đối với một người trưởng thành thì chỉ nên nạp tối đa 400mg cafein mỗi ngày. Điều này tương đương với việc người tiêu dùng chỉ nên uống dưới 5 lon Red bull trong một ngày để người dùng có thể duy trì trạng thái tinh thần tập trung.

Nên đọc Điểm khác biệt giữa nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam

Nước tăng lực bò húc Thái và Việt Nam là hai sản phẩm của công ty Redbull đang được mọi người yêu thích và thường xuyên sử dụng. Nhưng để phân biệt hai loại nước tăng lực này không phải…

Hạn chế dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai

Do một số phản ứng phụ của cafein ảnh hưởng không tốt cho trẻ dưới 10 tuổi và phụ nữ mang thai , vì thế hai đối tượng này nên hạn chế dùng sản phẩm nước tăng lực Red bull

Tránh mua phải hàng giả

Nước tăng lực Red bull chỉ thật sự tốt cho người dùng nếu mua đúng hàng thật. Các sản phẩm giả không chỉ không cung cấp các dưỡng chất mà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người dùng. Vì thế, người tiêu dùng cần chú ý để tránh mua phải hàng giả như:

– Xem kỹ vỏ sản phẩm, bao bì với logo Red Bull gồm 2 con bò mạnh mẽ màu đỏ và vòng tròn màu vàng ở giữa.

– Đọc kỹ thành phần trên sản phẩm.

– Xem kỹ vỏ xuất xứ sản phẩm được sản xuất tại công ty TNHH Red Bull (Việt Nam), phường Bình Thắng, Dĩ An, Bình Dương theo bản quyền của: T.C Pharmaceutical Industries Co., Ltd. (Thailand)

– Chỉ nên mua sản phẩm ở những cửa hàng, siêu thị, nhà bán lẻ uy tín.

Red bull là một sản phẩm nước tăng lực rất tốt cho việc tăng cường sức khoẻ của người dùng. Tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy tốt công dụng của nó, người tiêu dùng cần lưu ý sử dụng Red bull một cách hợp lý cũng như tránh mua hàng giả.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *