Nguyên tắc cho mẹ mong con

 

Bạn đang lên kế hoạch có con? Vậy thì bạn cần phải thay đổi lối sống ngay từ bây giờ. Lâu nay người ta nói nhiều về ô nhiễm môi trường, thực phẩm chứa nhiều hóa chất độc hại… khiến cho tỉ lệ hiếm muộn, vô sinh ngày một tăng cao. Thế nhưng, ảnh hưởng lớn nhất vẫn là từ lối sống, sinh hoạt thường ngày của hai vợ chồng.

Nguyên tắc 4 không để có con:
1. Thủy ngân từ cá
Cơ thể có thể bị nhiễm độc thủy ngân và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của thai nhi (khi đang mang thai) nếu tiêu thụ nhiều loại cá có chứa thủy ngân (như là cá bơn, cá ngừ, cá kiếm…). Cắt giảm những loại cá này trong thực đơn sẽ giúp bạn dễ có thai hơn.


Lời khuyên: Mỗi tuần không ăn quá 340g cá có chứa thủy ngân.

2. Soda, nước ngọt có ga và nước trái cây
Những thức uống chứa nhiều đường này có thể làm tăng lượng đường trong máu rất nhanh và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đây cũng là một biện pháp để giảm lượng chất béo chuyển hóa trong chế độ ăn uống của bạn vì đây cũng là một chất ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Nên đọc Phương pháp tiêm HCG cho mẹ mong con

  Đã bao giờ bạn nghe nói về việc tăng khả năng thụ thai nhờ tiêm kích hoạt HCG? Đây chính là một trong những phương pháp hỗ trợ điều trị hiếm muộn hiệu quả đang được áp dụng hiện…

Lời khuyên: Đọc nhãn để xem thành phần đồ uống trước khi sử dụng.

3. Rượu
Rượu có liên quan đến khả năng sinh sản và có thể làm sảy thai (nếu bạn đang mang thai). Trong giai đoạn mong con, nếu chồng của bạn uống quá nhiều rượu cũng sẽ làm giảm cơ hội thụ thai thành công.

Lời khuyên: Cần nói “Không” với rượu từ khi chưa mang thai, vì nếu để kéo dài, có thể bạn vẫn uống rượu khi đã có con trong bụng rồi, điều này cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe của cả hai mẹ con.

4. Cân nặng quá thừa hoặc quá thiếu
Quá béo hay quá gầy đều khiến bạn khó sinh con, vì chất béo trong cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự rụng trứng. Hãy điều chỉnh cân nặng cơ thể bằng chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục mỗi ngày, tin vui sẽ sớm đến với bạn hơn đấy.

 


Bảo trợ thông tin nhãn hàng

Thoát vị đĩa đệm thắt lưngbenh gai cot song co là bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Với triệu chứng đau thắt lưng cũng như đau mỏi cổ, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh. Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm hiện đang là phương pháp có thể giúp người bệnh phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ khớp, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám ACC hiện là đơn vị y tế hàng đầu chuyên điều trị tận gốc đau thắt lưng cột sống, đau mỏi vai gáy và các bệnh lý cột sống khác mà không dùng thuốc hay phẫu thuật, giúp phục hồi sinh lực lâu dài cho người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *