Lời khuyên cho Ngày Trái Đất trên Google là gì

Lời khuyên cho Ngày Trái Đất năm 2017

Lời khuyên cho Ngày Trái Đất trên Google là gì

Lời khuyên cho Ngày Trái Đất trên Google là gì

 

Hôm nay, chúng ta tôn vinh trái đất rộng lớn, rộng lớn đó là thế hệ bền vững trước chúng ta và tiếp tục nuôi dưỡng cuộc sống và gây cảm hứng cho sự tự hỏi. Với ước tính 4,543 tỷ năm tuổi, trái đất vẫn là vật thể duy nhất được biết đến trong vũ trụ được biết là sống trong cảng. Đây cũng là hành tinh dày đặc nhất trong Hệ mặt trời và là hành tinh lớn nhất trong bốn hành tinh.

Đó là một danh sách đầy cảm hứng về phẩm chất, nếu bạn hỏi chúng tôi.   Doodle ngày hôm nay theo sau câu chuyện về một con cáo đang mơ về một trái đất bị ô nhiễm và bị ảnh hưởng bất lợi bởi thay đổi khí hậu. Con cáo thức dậy với giật mình, và khẩn trương bắt đầu thay đổi lối sống nhỏ để chăm sóc Trái Đất.

Trên đường đi, con cáo tìm kiếm bạn bè – bao gồm Momo con mèo và ếch yêu thích của Google Weather – để tham gia nhiệm vụ của mình để bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường.

Để chống lại các vấn đề như tẩy san hô và ô nhiễm, ba nhân viên bảo vệ môi trường được truyền cảm hứng để hành động như ăn ít thịt, đi xe đạp và tháo các thiết bị điện tử không sử dụng. Đó là một số công việc anh hùng cho những con vật nhỏ bé!

Kỷ niệm Ngày Trái Đất trên Tìm kiếm của Google

Nhưng lễ kỷ niệm Ngày Trái Đất không kết thúc ở đó! Bằng cách nhấp vào Doodle cho Google Search, bạn sẽ tìm thấy các mẹo Dễ dàng của Ngày Trái đất để giúp bạn tham gia cứu hành tinh của chúng ta, bao gồm hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn quan trọng như bảo tồn động vật hoang dã với Quỹ Bảo vệ Động vật Hoang dã Thế giới, Và bảo tồn rừng nhiệt đới với Viện The Jane Goodall.

 

Dù bạn làm gì hôm nay, chúng tôi hy vọng bạn có thể dành một chút thời gian để thưởng thức và yêu mến Trái Đất vô tận và tuyệt vời này mà chúng ta đang sống.

Phác thảo sớm từ Doodler Sophie Diao

 


Bảo trợ thông tin nhãn hàng

Thoát vị đĩa đệm thắt lưngbenh gai cot song co là bệnh lý thường gặp nhất hiện nay. Với triệu chứng đau thắt lưng cũng như đau mỏi cổ, bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người bệnh. Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm hiện đang là phương pháp có thể giúp người bệnh phục hồi sự linh hoạt của các nhóm cơ khớp, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phòng khám ACC hiện là đơn vị y tế hàng đầu chuyên điều trị tận gốc đau thắt lưng cột sống, đau mỏi vai gáy và các bệnh lý cột sống khác mà không dùng thuốc hay phẫu thuật, giúp phục hồi sinh lực lâu dài cho người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *